Nồi hấp điện, nồi hấp xôi bằng điện là một trong các sản phẩm sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Một bước tiến mới của làng nghề làm xôi, bánh truyền thống.
Nồi hấp xôi bằng điện là sản phẩm đa năng, có thể làm chín nhiều loại thức ăn. Nồi hấp điện có độ bền cao , chịu nhiệt bởi sản xuất hoàn toàn bằng inox cao cấp. Tiết kiệm thời gian, chí phí cũng như tuổi thọ lâu bền.
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 3 Tầng NHX D500-3T là sản phẩm chuyên dụng để hấp nhiều loại thực phẩm như xôi, bánh bao, bánh chưng, bánh giầy, các loại mì, bánh mì, rau củ, thịt cá… Với thiết kế 3 tầng, nhờ vào công nghệ hấp cách thuỷ, các món ăn được hấp đều, giữ được hương vị tự nhiên và giữ được độ ẩm. Thành phần thiết bị được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sử dụng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Sản phẩm có thể thay đổi nhiệt độ dễ dàng, đảm bảo nhiều loại thực phẩm được hấp với nhiệt độ phù hợp. Với thiết kế tinh tế, tiện dụng và hiệu quả, Nồi Hấp Xôi Bằng Điện 3 Tầng NHX D500-3T được sử dụng rộng rãi trong các quán ăn, nhà hàng, cửa hàng bánh, siêu thị,… cho nhu cầu hấp nhiều loại thực phẩm đa dạng và tiện lợi.
Nội Dung Chính
- 1 Chi tiết về các thông số cấu tạo nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng NHX-D500-3T
- 2 Chi tiết về cấu tạo của nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp 3 tầng kích thước D500.
- 3 Các mẫu nồi hấp điện công nghiệp sẵn có tại Inox Việt Nam
- 4 Mua nồi hấp điện, nồi hấp xôi bằng điện, thiết bị bếp điện inox ở đâu uy tín, chính hãng và giá thành phù hợp.
Chi tiết về các thông số cấu tạo nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng NHX-D500-3T
- Mã sản phẩm: NHX-D500-3T
- Đơn vị sản xuất: Inox 304 Việt Nam
- Kích thước: D660 x D660 x D1440mm
- Chất liệu của nồi: inox 304 cao cấp, 2 lớp 1mm
- Foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Đường kính của xửng hấp: 500mm.
- Chiều cao của xửng hấp : 220 mm.
- Sự dụng nhiên liệu: Điện năng.
- Công suất đạt mức : 4,5 Kw
- Điện áp của nồi : 220V/50Hz
- Thời gian làm sôi nước: 30 – 40 phút
- Nhiệt độ có thể đạt: 50 – 100 độ C
- Hình dáng mẫu mã và kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng.
» Bạn nên tham khảo thêm:
Chi tiết về cấu tạo của nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp 3 tầng kích thước D500.
- Đáy nồi thiết kế bằng inox 304 cao cấp (chất liệu dùng phổ biến hiện nay). Phía trong nồi hấp có gắn thanh nhiệt inox chữ U để giúp nhiệt lượng toả ra đều hơn và truyền nhiệt lên thức ăn nhanh hơn.
- Thân nồi: thiết kế 2 lớp bằng inox 304 cao cấp dày 1mm. Giữa 2 lớp inox có foam cách nhiệt dày 3cm. Có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Hạn chế nhiệt thoát ra ngoài và an toàn cho người dùng.
- Xửng hấp xôi: là phần quan trọng nhất của nồi hấp để chứa thức ăn , được thiết kế bằng inox cao cấp. Đáy xửng có những lỗ nhỏ li ti để nhiệt lượng toả ra làm chín thực phẩm nhanh hơn và đều hơn.
- Ống nước cấp: nằm bên ngoài thành nồi, dùng để cung cấp nước từ ngoài vào trong dễ dàng mà không cần nhấc xửng ra ngoài. Thích hợp với nhiều người sử dụng.
- Tay cầm và nắp nồi. thiết kế bằng inox cao cấp, nắp nồi giúp nhiệt lượng không thoát ra ngoài. Tay cầm dùng để di chuyển nhất lên hạ xuống một cách dễ dàng.
- Van xả nước: nằm bên dưới đáy nồi, giúp nước từ bên trong ra ngoài một cách dễ dàng.
- Tủ điện : được thiết kế rời , giúp người dùng dễ lắp đặp và sử dụng theo ý mình.
- Bên trọng tủ điện được thiết kế thông minh, có tín hiệu đèn khi thực phẩm chín.
Các mẫu nồi hấp điện công nghiệp sẵn có tại Inox Việt Nam
? Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán Nồi Nấu Phở Bằng Điện Giá Tốt – Nồi Inox
Cách hướng dẫn sử dụng và một số lưu ý trong quá trình sử dụng nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp.
Hướng dẫn sử dụng:
- Đầu tiên, bạn đổ nước vào nồi hấp, lưu ý đổ nước cao hơn thanh tải nhiệt hình chữ U. Sau đó đặt xửng hấp và thực phẩm cần làm chín. Điều khiển tăng nhiệt độ ở hộp điện lên mức cao nhất theo chiều kim đồng hồ. để nước nhanh sôi hơn.
- Tiếp theo, khi thực phẩm trong quá trình nấu chín , nhiệt lương toả ra nhiều, bạn nên chế đọ tăng tốc, sử dụng công suất vừa phải. Cách này giúp thức ăn chín đều hơn và tiết kiệm chí phí điện năng.
Một số lưu ý sử dụng nồi hấp xôi bằng điện trong quá trình làm chín thực phẩm.
- Đổ nước vào trong đáy nồi phải cao hơn thanh nhiệt chữ U để thanh nhiệt không bị cháy và hư hỏng nồi hấp trong quá trình hấp.
- Không được mở nắp khi đang hấp chín vì hơi nước thoát ra có thể làm bỏng cơ thể người sử dụng.
- Sau khi sử dụng nên vệ sinh, chà rửa nồi hấp để thực phẩm lần sau hấp được an toàn chất lượng.
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Đa Năng, Tiện Dụng sản xuất tại Inox Việt Nam.
Mua nồi hấp điện, nồi hấp xôi bằng điện, thiết bị bếp điện inox ở đâu uy tín, chính hãng và giá thành phù hợp.
Thiết bị bếp điện, là các sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Bày bán tràn lan trên thị trường trong nước và ngoài nước. Hàng giả hàng kém chất lượng cũng được người dùng sử dụng gây mất an toàn và không đảm chất lượng thực phẩm
Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị điện, nồi hấp điện công nghiệp bằng inox cao cấp , uy tín chính hãng. Bạn có thể tham khảo tại website : inoxvietnam.vn hay bepinoxvietnam.vn để biết thêm thông tin sản phẩm.
Inox Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá thành phù hợp , uy tín , chất lượng và chính hãng đến tây người tiêu dùng. Khách hàng có thể liên hệ qua Holine: 0928.300.580 để được tư vấn trực tiếp.
XEM THÊM:
- Lò nướng inox công nghiệp
- Quầy bar inox chất lượng.
- Chậu rửa công nghiệp
- Thùng đá inox hcm
- Tủ chén inox đẹp có hộc kéo
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.